Hội nghị tuyên truyền PBGD PL ( lần thứ 1) tại xóm Liên Tây năm 2024

Thứ tư - 24/07/2024 06:00
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền PBGDPL, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận PL năm 2024, chiều ngày 09/07/2024 Ban phối hợp công tác TT PBGDPL xã Nghĩa Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyên ( lần thứ 1) tại xóm Liên Tây.
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền  PBGDPL, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận PL năm 2024,  chiều ngày 09/07/2024 Ban phối hợp công tác TT PBGDPL xã Nghĩa Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyên ( lần thứ 1) tại xóm Liên tây để tuyên truyền 1 số nội dung của Đề án số 06 thuộc lĩnh vực tư pháp: Công tác đăng ký hộ tịch trực tuyến, quy trình, lợi ích của công tác đăng ký hộ tịch trực tuyến, các nội dung liên quan đến công tác chứng thực bản sao, chữ ký, hợp đồng, chứng thực bản sao điện tử và thanh toán trực tuyến: Luật tiếp công dân năm 2023 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng thời phát tờ rơi tuyên truyên về dân chủ cơ sở, nuôi con nuôi...
Đ/c: Hồ Sỹ Thịnh - cán bộ Tư pháp xã tuyên truyền tại hội nghị

Nguồn tin: Ngô Thị Tuyết - Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Nghĩa Sơn: