GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Chủ nhật - 05/02/2023 21:39
Chiều ngày 02/2/2023. Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Sơn tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
Hoà chung không khí mừng Đảng mừng Xuân, xã Nghĩa Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Hữu Quý - bí thư Đảng ủy, CT. HĐNV quân sự đã phát biểu động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ và các thế hệ đi trước, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy quân đội, phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của cấp ủy, chính quyền, nhân dân, gia đình và người thân.

Đồng chí : Nguyễn Hữu Quý - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đồng chí: Phan Tiến Dũng - Chỉ huy trưởng quân sự xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ sẵn sàng trước lúc giao quân.

Năm 2023 xã Nghĩa Sơn có 5 thanh niên được giao lệnh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tại buổi lễ Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ 2023.

Các ban, ngành đoàn thể tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ!

Nguồn tin: Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã.