Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thứ hai - 30/01/2023 21:22
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Đảng ủy _ HĐND _ UBND _ UBMTTQ xã Nghĩa Sơn chỉ đạo đồng loạt ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023 vào ngày 30/01/2023, tức ngày Mùng 9 AL năm Quý Mão. Đây là hoạt động trọng tâm triển khai thực hiện chương trình kế hoạch một tỷ cây xanh giai đoạn 2022 _ 2025 của Huyện Nghĩa Đàn phát động
🌻🌹Tham gia trồng cây gồm Cán bộ, Công Chức, Người hoạt động không chuyên trách xã, hiệu trưởng hai trường, Trạm y tế, Bí thư 10 chi bộ, xóm trưởng 6 xóm.
🌻👉Bên cạnh lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023 phát động hưởng ứng triển khai đồng loạt tại các xóm trên địa bàn Xã.
💜🌹Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò gương mẫu đi đầu, sáng tạo của cán bộ, công chức và lan tỏa đến mỗi một người dân trên địa bàn trong việc tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, xây dựng quê hương Nghĩa Sơn ngày càng phát triển đi lên./.

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc- Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn