Đảng bộ xã Nghĩa Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 19/5)

Thứ hai - 05/08/2024 05:11
Chiều ngày 02/8/2024, Đảng bộ xã Nghĩa Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 05 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng (đợt 19/5); trong đó đảng viên Nguyễn Hữu Tấn ở Chi bộ Sơn Hạ được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 60năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Tham dự buổi lễ có các đồng chí:Trần Mạnh Hà – huyện ủy viên, Phó CT UBND huyện, phụ trách xã; Trần Xuân Huệ - Phó chánh Văn phòng huyện ủy; Nguyễn Hữu Quý – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đ/c Uỷ viên BTV Đảng ủy; UV BCH Đảng bộ; Chi ủy 11 chi bộ.

Lãnh đạo Huyện trao tặng Huy hiệu  65, 60, 55 và 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên; Ảnh: Thế Lực

Toàn cảnh buổi Lễ. Ảnh: Thế Lực
Phát biểu chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Mạnh Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đànđãghi nhận công lao, đóng góp quá trình cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Trần Mạnh Hà – huyện ủy viên,, Phó CT UBND huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Ảnh: Thế Lực

Nguồn tin: Đồng chí Hoàng Thị Thanh Thủy – P.BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã