Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Nghĩa Sơn năm 2024

Thứ năm - 20/06/2024 21:34
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Nghĩa Sơn trước kỳ họp giữa năm 2024
Chiều 18/6/2024, Tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Nghĩa Sơn. Tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông (bà) đại biểu HĐND huyện bầu tại xã, ông Phạm Tuấn Sơn – UV BTV - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; ông Phan Văn Hiển – UV BTV - Chủ tich UB MTTQ huyện; ông Lâm Văn Thắng – UV BCH huyện ủy - Trưởng phòng Nông nghiệp huyện; ông Trần Văn Dương – UV BCH, huyện ủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Công ty TNHH Hường khoa đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Sơn trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Phan Văn Hiển - UV BTV huyện ủy - CT UBMTTQ  huyện báo cáo tình hình KT - XH, QPAN 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm của huyện và thông qua dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND huyện
          Các đại biểu tham dự hội nghị
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND huyện đã Báo cáo tới cử tri về tình hình KT - XH, QP-AN nổi bật của huyện trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm 2024, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và những vấn đề liên quan đến kỳ họp.

Ông Nguyễn Hữu Quý – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri.

Các cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời có 03 lượt ý kiến. Tại Hội nghị đã giải trình 01 ý kiến, còn 02 ý kiến phản ánh tập trung vào một số vấn đề  như:
- Việc Nguồn nước ngầm ở xóm Đông Nam.
- Chất lượng điện sinh hoạt của nhân dân.

Các cử tri tham dự hội nghị
Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện, ông Phạm Tuấn Sơn – UV BTV - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy và Ông Nguyễn Hữu Quý – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã trao đổi làm rõ nội dung một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu tổng hợp gửi tới các phòng, ban, ngành liên quan để giải trình tại kỳ họp sắp tới./.

Nguồn tin: Bà Trần Thị Thìn – Phó Chủ tịch HĐND xã