Đại biểu HĐND xã Nghĩa Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 khóa VI

Thứ hai - 18/12/2023 21:32
Chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp thứ 8, HĐND xã khóa VI. Trong 02 ngày 14 – 15/12/2023, Thường trực HĐND xã Nghĩa Sơn phối hợp với Ủy ban MTTQ xã tổ chức cho đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại 6 đơn vị bầu cử trên toàn xã.
Đại biểu HĐND xã Nghĩa Sơn  tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 khóa VI,
nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ông Lê Mạnh Toàn – Chủ tịch UBMTTQ – đại biểu HĐND xã trình bày trước cử tri dự kiến nội dung và chương trình kỳ họp thứ 8 và báo cáo tóm tắt tình hình KT – XH, QP – AN năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
 Qua nghe các nội dung báo cáo của đại biểu HĐND trình bày, trên tinh thần cởi mở, cử tri xã nhà đã phát biểu ý kiến đề xuất những tâm tư nguyện vọng của mình với đại biểu HĐND xã Tại các Hội nghị tiếp xúc cử tri, có 20 ý kiến cử tri kiến nghị liên quan đến các vấn đề về điện: đề nghị ngành Điện di dời và thay thế các cột điện hư hỏng, xuống cấp tiềm ẩn nguy hiểm; vấn đề ô nhiễm môi trường, nghĩa trang...vv

Cử tri Cao Thị Định xóm Sơn Trung phát biểu ý kiến
 Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến chủ yếu thuộc thẩm quyền của xóm và cấp xã đã được đại diện Ban cán sự xóm và lãnh đạo xã trực tiếp giải trình, làm rõ.
Toàn cảnh Hội nghị TXCT tại xóm Liên Tây.

Ông Nguyễn Thế Lực – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  – đại biểu HĐND xã đã trực tiếp trao đổi, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền cấp xã tại xóm Sơn Hạ.
Tại hội nghị các Đại biểu HĐND xã tiếp thu, hứa tổng hợp đầy đủ và chuyển các ý kiến chính đáng mà cử tri xã nhà quan tâm tới cơ quan có thẩm quyền để báo cáo tại kỳ họp thứ 8 HĐND xã, khóa VI sắp tới.

Nguồn tin: Đồng chí Hoàng Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã