Lãnh đạo Đảng ủy thăm hỏi đảng viên tuổi cao, sức yếu đầu xuân Quý Mão!

Thứ tư - 01/02/2023 21:15
Sáng ngày 01/02/2023, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Sơn đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các đồng chí đảng viên tuổi cao, sức yếu ở các chi bộ nông thôn trực thuộc Đảng bộ xã nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2.
Đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Hữu Qúy – Bí thư Đảng ủy – CT UBND xã làm Trưởng đoàn, đã thay mặt cho đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các đồng chí đảng viên luôn sống vui khỏe, đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng hưởng ứng phong trào xây dựng xã NTM nâng cao, đóng góp vào sự phát triển chung của xã nhà, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Nguồn tin: Thế Lực - Phó Bí thư trực Đảng.