Đ/c Phan Tiến Hải - Phó BT TT huyện ủy Nghĩa Đàn làm việc với xã Nghĩa Sơn

Thứ hai - 19/06/2023 22:33
Sáng nay ngày 19/06/2023 đ/ Phan Tiến Hải phó Bí thư TT huyện uỷ Nghĩa Đàn, phụ trách cụm xã, đ/c Nguyễn Thị Thanh Liên huyện uỷ viên - phó trưởng Ban tuyên giáo phụ trách xã và các đ/c đi cùng đoàn về làm việc với BTV Đảng uỷ xã Nghĩa Sơn về 2 nội dung: Kiểm tra, nắm bắt các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao và tiến độ báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025.
Đ/c Nguyễn Hữu Quý Bí thư Đảng uỷ- CT. UBND Thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo toàn bộ nội dung về thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao đã đạt 11/19 tiêu chí. Các tiêu chí còn lại đạt 60 đến 70%. Đang tiếp tục quyết liệt xây dựng để về đích năm 2023.
Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc được đ/c Phan Tiến Hải đánh giá cao về sự quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết, đồng thuận của toàn Cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Nghĩa Sơn đồng thời cũng chỉ đạo các nội dung cần thực hiện các tiêu chí còn lại trong thời gian tới. Tiếp tục phát huy tốt nội lực, đoàn kết, quyết tâm về đích NTM nâng cao năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã.