Hội thi "Tìm hiểu Nông thôn mới nâng cao gắn với CVĐ XDGĐ 5 có, 3 sạch"

Thứ ba - 07/03/2023 03:07
Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối 5/3/2023, Hội LHPN xã Nghĩa Sơn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nông thôn mới nâng cao gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 có 3 sạch”.
Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham gia hội thi có 6 chi hội trên địa bàn xã, nội dung thi với hình thức sân khấu hoá, có 3 phần, bao gồm: Phần chào hỏi; phần kiến thức và phần thi năng khiếu. Nội dung hội thi: Tìm hiểu kiến thức về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới nâng cao. Các nội dung về phong trào thi đua, cuộc vận động, khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội; các tiêu chí về xây dựng gia đình 5 có 3 sạch của Hội.

Các đội thi trả lời phần thi Kiến thức

Thông qua hội thi nhằm định hướng, cung cấp cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn những kiến thức, hình thức tuyên truyền về Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng thời giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên và nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp.
Đội thi đạt giải nhất

Nguồn tin: Nguyễn Thị Mai Loan - Chủ tịch HLHPN xã Nghĩa Sơn