xóm Liên Tây tiến hành lễ động thổ triển khai xây dựng Nhà Văn hoá

Thứ hai - 28/08/2023 05:18
Thực hiện chỉ đạo của đ/c Nguyễn Hữu Quý Bí thư ĐU- CT UBND trưởng BCĐ xây dựng NTM nâng cao. Sáng nay ngày 08/08/2023 xóm Liên Tây xã Nghĩa Sơn tiến hành lễ khởi công động thổ triển khai xây dựng Nhà Văn hoá xóm Liên Tây.
Thực hiện tăng cường tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận và phát huy sức mạnh tổng hợp của Nhân dân xóm Liên Tây nói riêng nhân dân toàn xã nói chung trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Xây dựng nông thôn mới nâng cao- nâng cao đời sống người dân, xác định đây là cuộc vận động lớn để cộng đồng dân cư đồng lòng xây dựng một xã hội phát triển khang trang sạch đẹp; người dân có nơi sinh hoạt văn hoá, môi trường và an ninh nông thôn được đảm bảo; thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao.

Đ/c Nguyễn Hữu Quý - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các Đ/c Ban cán sự xóm Liên Tây tại buổi khởi công

Nguồn tin: Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã.: