LĐLĐ Nghĩa Đàn bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên thuộc diện hộ nghèo

Thứ ba - 09/08/2022 10:10

Chiều 3/8, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức bàn giao nhà " Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Tạ Thị Hà, công nhân công ty Cổ phần Viet Home Stone đóng chân tại khu công nghiệp Nghĩa Long. Đoàn viên Tạ Thị Hà, sinh năm 1987 ở xóm Nam Thắng thuộc diện hộ nghèo, chồng ốm đau. Sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà có diện tích 50m2, trị giá hơn 200 triệu đồng, trong đó, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn hỗ trợ 40 triệu đồng đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình.

Anh-tin-bai

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viênTạ Thị Hà

Hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” là việc làm thường xuyên của LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, nhất là các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. máy cuốn ống

Anh-tin-bai