Du lịch Nghĩa Sơn - Nghĩa Đàn, điểm đến không thể bỏ qua!

Thứ năm - 12/10/2023 23:58
Du lịch Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An được nhiều người lựa chọn. Nơi đây thu hút du khách bởi cảnh đẹp tự nhiên, nhịp sống yên bình và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!
Khám phá các điểm check-in cực đẹp tại xã miền núi  Nghĩa Sơn - Nghĩa Đàn
Với những tín đồ yêu thích khám phá, check-in thì du lịch Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An được xem là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Nơi đây có nhiều vườn hoa tuyệt đẹp, những khu du lịch sinh thái, nông trại cực hấp dẫn hứa hẹn sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch thú vị

1. Check - in đồi hoa tam giác mạch tại xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn - Nghệ An

Đồi hoa tam giác mạch tọa lạc ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, cách trung tâm huyện Nghĩa Đàn khoảng 10 km, cách thành phố Vinh 91km. Đây là một trong những điểm check-in lý tưởng nhất khi du lịch Nghệ An. Những đồi hoa tam giác mạch được trồng san sát, khi nở rộ, hoa có màu hồng mềm mại, tạo nên một khung cảnh rất thơ mộng. Du khách đến đây chủ yếu để chụp ảnh, thư giãn và ngắm nhìn loài hoa đặc trưng của miền núi Tây Bắc.

Du khách “sống ảo” tại đồi hoa tam giác mạch Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn Nghệ An

2. Khám phá nông trại bò sữa lớn nhất châu Á

Một trong những địa điểm du lịch Nghệ An  mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách đó chính là trang trại bò sữa có địa chỉ tại xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn. Tại đây có cánh đồng 50ha trồng hoa hướng dương làm nguyên liệu thức ăn cho bò sữa, đây cũng là điểm check-in tuyệt đẹp được nhiều du khách lựa chọn.

Không chỉ vậy, những thảm cỏ xanh mướt của nông trại chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Du lịch Nghĩa Đàn Nghệ An tại đây, bạn sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến quy trình nuôi bò sữa lớn nhất châu Á hoặc mua những sản phẩm tươi ngon nhất từ nhà máy về làm quà.

Du lịch Nghĩa Đàn Nghệ An
Trang trại bò sữa là một trong những khu du lịch Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn nổi bật trên bản đồ Nghĩa Đàn Nghệ An

3. Vườn hoa hướng dương, điểm du lịch nổi tiếng cả nước tại xã Nghĩa Sơn - Nghĩa Đàn - Nghệ An

Cánh đồng hoa hướng dương rộng hàng trăm ha không chỉ là cánh đồng lớn nhất tại Việt Nam mà còn là biểu tượng du lịch của xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Loài hoa này thường nở vào hai vụ chính là khoảng tháng 3 đến tháng 4 và tháng 11 đến tháng 12. Du khách đến với địa điểm này sẽ được thoải mái chụp ảnh, hít thở bầu không khí trong lành. Đây cũng là điểm đến lý tưởng cho những buổi dã ngoại, picnic cùng bạn bè, người thân.

Du lịch Nghĩa Đàn Nghệ An
Những bức ảnh tuyệt đẹp tại vườn hoa rực rỡ!
Bên cạnh các điểm du lịch hấp dẫn tại Nghĩa Sơn - Nghĩa Đàn, du khách cũng có thể kết nối lịch trình tham quan ẩm thực tại nhà hàng MoMo tuyệt đẹp:
Nhà hàng MoMo nổi tiếng với cảnh đẹp khó tin và nhiều món ăn hấp dẫn, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn.
Những địa điểm du lịch tại xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn Nghệ An thường gắn với hình thức du lịch thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa, sinh hoạt cộng đồng. Dù là một huyện miền núi nghèo với khí hậu khắc nghiệt, tuy nhiên cảnh quan và con người nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một chuyến tham quan thú vị. Vì vậy, đừng bỏ lỡ hành trình khám phá huyện Nghĩa Đàn khi đến với dải đất miền Trung nhé!

Nguồn tin: Trịnh Hiếu Ánh Quang - Công chức Văn hóa xã Nghĩa Sơn