Hội LHPN xã Nghĩa Sơn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

Thứ hai - 19/08/2024 05:53
Chiều 13/8/2024, Tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Nghĩa Sơn. Hội LHPN xã Nghĩa Sơn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; Phong trào thi đua xây dựng phụ nữ Nghệ An thời đại mới; Phân loại rác thải tại hộ gia đình năm 2024.
Trao giải cho thí sinh Rung chuông vàng,  giải nhất và các giải khuyến khích
          Các thi sinh tham gia Hội thi
Hội thi với sự tham gia của 60 thí sinh là cán bộ hội, Hội viên phụ nữ tiêu biểu trên mọi lĩnh vực đến từ 8 chi hội. Các chị là những bông hoa tươi thắm đại diện cho 935 hội viên phụ nữ trên toàn xã.

Văn nghệ chào mừng Hội thi
Thông qua Hội thi đã tuyên truyền, giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả của Hội LHPN xã trong triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, từng bước cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu, nhiệm vụ đi vào cuộc sống thực tiễn. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện tài năng, trí tuệ, sự khéo léo, sáng tạo, tự tin cũng như tinh thần tiên phong, gương mẫu của mình từ đó tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nguồn tin: Bà NguyễnThị Mai Loan – Chủ tịch Hội LHPN xã