Hội LHPN xã Nghĩa Sơn tổ chức Ra mắt mô hình “Tổ TK & VV theo hướng bền vững gắn với hoạt hoạt động cộng đồng

Thứ hai - 19/08/2024 05:58
Chiều 15/8/2024, Tại Nhà văn hóa xóm Đoài Bắc xã Nghĩa Sơn. Hội LHPN xã tổ chức Ra mắt mô hình “Tổ TK & VV theo hướng bền vững gắn với hoạt hoạt động cộng đồng.
Trao quyết định cho Ban quản lý tổ TK & VV
          Đ/c Lê Khánh Toàn CB Tín dụng NHCS XH huyện Nghĩa Đàn phát biểu
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Khánh Toàn cán bộ tín dụng Ngân hàng chính sách xã hội huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Quý BT Đảng ủy - CT UBND xã đã phát biểu, đánh giá những kết quả hoạt động và sử dụng nguồn vốn vay của NHCS xã hội đúng mục đích, không có nợ quá hạn, nợ xấu, lãi tồn đọng. Các thành viên sự dụng ngồn vốn để sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cải thiện đời sống cùng tương trợ giúp nhau trong sản xuất, kinh doanh và đời sống. Bên cạnh các hoạt động làm kinh tế còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao,.. đồng thời tăng cường trách nhiệm trong thực hiện nghĩa vụ công dân.

Đ/c Nguyễn Hữu Quý – BT Đảng ủy – CT UBND xã phát biểu
Các thành viên sự dụng ngồn vốn để sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cải thiện đời sống cùng tương trợ giúp nhau trong sản xuất, kinh doanh và đời sống, cùng giám sát nhau trong việc vay vốn, sử dụng vốn vay và thực hiện trả nợ đúng quy định. Bên cạnh các hoạt động làm kinh tế còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao,.. đồng thời tăng cường trách nhiệm trong thực hiện nghĩa vụ công dân

Nguồn tin: Bà Nguyễn Thị Mai Loan – Chủ tịch Hội LHPN xã