Sinh hoạt chuyên đề"Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên" năm 2024

Thứ năm - 20/06/2024 21:45
Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2023 của BCH TW Đảng về "Tăng cường củng cố, xây dựng TC CS Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đv trong giai đoạn mới"; Thực hiện HD số 07, ngày 19/4/2024 của BTV Huyện ủy về tc đợt sinh hoạt chuyên đề "Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên" năm 2024. Chiều ngày 03/6/2024 Đảng ủy xã Nghĩa Sơn chỉ đạo chi bộ Liên Tây tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề để đánh giá rút kinh nghiệm trước khi triển khai toàn Đảng bộ.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt  chuyên đề "Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên" năm 2024
- Cùng về tham dự có đồng chí Phạm Chí Kiên - BT Huyện ủy; Đc Nguyễn Thị Thanh Liên - HUV, Phó ban TG; Đc Lê Thị Thanh - Phó BTC; đc Trần Xuân Huệ - Phó chánh vp huyện ủy; Các đc UV BCH Đảng bộ, BTV các tổ chức CT-XH và chi ủy các chi bộ trực thuộc.

💐Chi bộ cũng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Đc Bí thư huyện ủy đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đc Trần Thị Tuyết.

Nguồn tin: Ông Nguyễn Thế Lực - Phó bí thư Đảng ủy xã.